เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2560 สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปี 2560 ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา โดยภายในงานสถาบันได้จัดให้มีพิธีมอบโล่นักศึกษาเก่าดีเด่น พิธีมอบโล่และเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการบริหารสโมสรนักศึกษา พิธีมอบโล่รางวัลโครงการวัฒนธรรมตรงต่อเวลา และพิธีมอบรางวัลเรียนดีแก่นักศึกษาปัจจุบัน ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.อัศวิน เนตรโพธิ์แก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมเพื่อสังคม กล่าวรายงาน และ รศ.ดร.ระวีวรรณ เอื้อพันธ์วิริยะกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน และมอบโล่/รางวัลต่างๆ พร้อมกันนี้ พลเอกธีรเดช ฉัตรเสถียรพงศ์ นายกสมาคมนักศึกษาเก่า สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ร่วมแสดงความยินดีมอบช่อดอกไม้ให้กับนักศึกษาเก่าดีเด่น และได้จัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีให้แก่นักศึกษาเก่าดีเด่นทุกท่าน ซึ่งการจัดพิธีไหว้ครู ประจำปี 2560 ในครั้งนี้ มีคณะผู้บริหารสถาบัน คณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม: พิธีไหว้ครู ประจำปี 2560

สมาคมนักศึกษาเก่า สพบ.ในพระบรมราชูปถัมภ์ลงพื้นที่มอบเงินและสิ่งของอุปโภคบริโภค พร้อมให้กำลังใจผู้ประสบอุทกภัย อำเภอยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ โดย ผศ.ดร.อัศวิน เนตรโพธิ์แก้ว ผู้ช่วยอธิการบดีฯ กิจกรรมเพื่อสังคม และ พลตรี กฤษกมล มะลิทอง เลขาธิการ สมาคมนักศึกษาเก่า สพบ.ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมด้วยบุคลากรกลุ่มงานสื่อสารองค์การและกิจกรรมเพื่อสังคม เป็นตัวแทนสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

อ่านเพิ่มเติม: ลงพื้นที่มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย จ.กาฬสินธุ์

มาคมนักศึกษาเก่า สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย คุณทรงศักดิ์ มธุพยนต์ กรรมการที่ปรึกษาสมาคม  เป็นผู้แทนสมาคม ร่วมงาน GSPA NIDA KORAT NIGHT และร่วมรับฟัง Dinner Talk หัวข้อ ทิศทางการพัฒนาเมืองโคราช ภายใต้นโยบาย Thailand 4.0 ณ โรงแรมวีวัน โคราช อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

อ่านเพิ่มเติม: สนับสนุนกิจกรรม GSPA NIDA KORAT NIGHT

ศิษย์นิด้า และ สหฟาร์ม  ร่วมกิจกรรม ถวายความจงรักภักดี แจกอาหารพระราชทาน 35,000 กล่อง ให้กับ ประชาชนผู้มาเคารพพระบรมศพ ร.๙ วันที่ 19 สิงหาคม 2560

อ่านเพิ่มเติม: ร่วมกิจกรรม ถวายความจงรักภักดี

เพื่อสร้างความสามัคคีกับศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน ของนิด้า ทุกคณะ ทุกสมาคม ณ สนามกอล์ฟศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก วันที่ 18 สิงหาคม 2560

อ่านเพิ่มเติม: งานสังสรรค์ นิด้า เชื่อมความสัมพันธ์ ครั้งที่ 1/2560